Xin chào đến với tỏi đen OKKO

Giỏ hàng 0 SP: 0,00 ₫

Tỏi đen có công dụng tốt hơn tỏi tươi

Tỏi từ lâu đã được ca ngợi rất nhiều về lợi ích sức khỏe của nó, nhưng nó có một hương vị cay nồng không phải ai cũng thích, và khi ăn nhiều có thể gây ra hơi thở hôi. Tỏi đen là một món ăn sáng tạo của dân châu Á. Nó có vị ngọt và mùi như trái cây sấy khô. Nó được tạo thành do lão hóa tỏi tươi bằng nhiệt độ và độ ẩm. Tỏi đen được xem như là một siêu thực phẩm lành mạnh mà không gây ra hơi thở hôi.

Tỏi đen đã cho thấy được rất nhiều lợi ích sức khỏe tiềm năng trong nghiên cứu, bao gồm cả báo cáo năm ngoái bởi các nhà nghiên cứu Hàn Quốc rằng nó giúp kiểm soát cholesterol trong chuột được cho ăn một chế độ ăn giàu chất béo, nhưng các nghiên cứu con người là vừa đủ. Một sản phẩm lão hóa tỏi, một chế độ ăn uống bổ sung được gọi là Kyolic, từ Pharmaceutical Co Wakunaga của Nhật Bản, đã cho thấy lợi ích trong con người-nhưng những kết quả không nhất thiết phải áp dụng cho tỏi đen, các nhà khoa học nói.
Bằng chứng là "khá hấp dẫn" mà bổ sung dường như giúp giảm thiểu các yếu tố nguy cơ tim, như cholesterol cao và huyết áp, ông David L. Katz, giám đốc Trung tâm Nghiên cứu phòng chống Yale-Griffin của Đại học Yale.

Bột tỏi đen có giá 16 $ cho bảy ounce từ tỏi đen Bắc Mỹ, có thể cho vào trên bánh và cá hồi hun khói hoặc một lát mỏng phô mai parmesan hình ảnh bột tỏi

bột tỏi đen bột tỏi đen

Trong tỏi đen có Kyolic là thành phần phòng chống và điều trị cảm cúm và cảm lạnh," Susan S. Percival, chủ tịch của bộ phận của khoa học thực phẩm và nói dinh dưỡng tại Đại học Florida ở Gainesville và đồng tác giả của một nghiên cứu năm 2012 tìm thấy Kyolic giảm mức độ nghiêm trọng của cảm lạnh và cúm. 120 người nghiên cứu, được công bố tại Dinh dưỡng lâm sàng, được tài trợ bởi Wakunaga.

Kyolic được thực hiện bằng cách lão hóa tỏi thái lát cho trung bình 20 tháng trong rượu ethanol, Jay Levy giám đốc bán hàng cho Wakunaga. Tỏi đen được say ra thành bột và cho vào các viên nang để điều trị bệnh cảm của và cảm lạnh

Trong khi tỏi tươi được biết đến với chất allicin, một hợp chất cay có đặc tính kháng khuẩn, chủ tịch công ty tỏi đen bắc mỹ Craig Dunek nói rằng allicin được chia nhỏ trong suốt quá trình lão hóa và không hiện diện trong tỏi đen . Thay vào đó ông nói tỏi đen rất giàu cysteine S-allyl, hoặc SAC, một hợp chất lưu huỳnh dựa trên hòa tan trong nước và dễ dàng cho cơ thể chuyển hóa. SAC là một chất chống oxy hóa, một loại phân tử đư ợc cho là có khả năng giảm thiệt hại cho các tế bào.

Kyolic cũng là cao trong SAC, và công ty đảm bảo một số tiền tối thiểu giữa các ý kiến hiện diện trong từng lô, ông Levy nói. Tuy nhiên, sản phẩm cuối cùng có chứa nhiều hợp chất lưu huỳnh dựa trên nước và nó không được biết đến mà những người có trách nhiệm đối với lợi ích nhìn thấy trong các nghiên cứu, ông cho biết thêm.

Vị ngọt khói của tỏi đen giúp tăng thêm hương vị vào ba-pizza pho mát trắng tự chế này.

tỏi đen pizza tỏi đen pizza

Nhìn chung Kyolic đã cho thấy kết quả tích cực phù hợp hơn so với tỏi tươi trong các thử nghiệm lâm sàng, Matthew Budoff cho biết, một giáo sư tại Geffen Trường Y khoa David tại Đại học California, Los Angeles và là đồng tác giả của một nghiên cứu Wakunaga tài trợ vào tháng Hai rằng tìm thấy chiết xuất giảm số lượng mềm, mảng bám mới hình thành trong động mạch, so với giả dược. 55 người, nghiên cứu lâu năm sử dụng 2.400 mg hàng ngày của Kyolic, hai lần liều khuyến cáo của công ty.

Một phần của lợi ích cho tỏi tuổi có thể là một sự thay đổi về thành phần của tỏi như nó lứa tuổi, tiến sĩ Budoff. Một khả năng khác: Kyolic có một "số lượng đáng tin cậy" của các hoạt chất trong mỗi viên, trong khi hiệu lực của tỏi tươi và những viên thuốc tỏi bột có thể thay đổi đáng kể, ông bổ sung thêm.

Một số nhà khoa học vẫn hoài nghi về tuyên bố sức khỏe cho tất cả các loại tỏi. Leslie Cho, trưởng khoa tim mạch phòng ngừa tại bệnh viện Cleveland, nói rằng mọi người nên tập trung vào các phương pháp đã được chứng minh để cải thiện sức khỏe tim mạch, chẳng hạn như một chế độ ăn nhiều chất xơ, giảm cân, bỏ hút thuốc và tập thể dục.

Bình luận bài viết