Default welcome msg!

My Cart 0 items: ₫0.00

Tỏi đen - Bảy công dụng điển hình

1. Tỏi đen -  Giảm mỡ trong máu – Ổn định huyết áp:

Mỗi ngày cơ thể con người sản sinh ra khoảng 1g cholesterol. Cholesterol trong máu có chức năng cấu tạo màng tế bào, Nhưng có quá nhiều cholesterol trong máu thì lại gây nguy hiểm, Vì nó sẽ gây ra các bệnh về tim mạch, nhồi máu cơ tim và tai biến mạch máu não.
Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng TỎI ĐEN làm tăng lưu thông máu.… nên tác dụng rất tốt trong việc duy trì mức huyết áp ổn định, việc dùng TỎI ĐEN cũng được ví như dùng aspirin liều thấp

 

Tỏi đen - giảm cholesterol Tỏi đen - giảm cholesterol


2. Tỏi đen - Giải độc và bảo vệ gan


Một nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy TỎI ĐEN ức chế việc gây tăng men gan. Đồng thời, khi tiến hành thử nghiệm dùng TỎI ĐEN trên những người uống nhiều rượu bia và có chế độ ăn uống nhiều chất béo – một tác nhân gây ra gan nhiễm mỡ và tổn thương gan - thì thấy : Dùng TỎI ĐEN cho hiệu quả rất cao trong việc ức chế tăng men gan. Kết quả này chứng minh rằng TỎI ĐEN sử dụng rất tốt trong việc bảo vệ và hỗ trợ điều trị các bệnh về gan.


3. Tỏi đen  - Phòng chống ung thư

Trong TỎI ĐEN có chứa các hợp chất sulfur hữu cơ ,dẫn chất của tetrahydro carbboline . Đây là những hoạt chất có tác dụng dọn gốc tự do rất mạnh và ức chế quá trình peroxy hóa lipid, kháng lại các tế bào khối u. Sự ức chế khối u không phải bằng cách trực tiếp gây độc với tế bào mà thông qua con đường tăng cường hệ miễn dịch , loại trừ khả năng di căn, Ức chế sự nhân lên của tế bào khối u.


4. Tỏi đen - Hỗ trợ ổn định đường huyết


Sử dụng TỎI ĐEN thường xuyên giúp làm giảm nồng độ đường trong huyết thanh và lượng hemoglobin đã đường hóa trong máu rõ rệt. Thử nghiệm cho hai nhóm người sử dụng TỎI ĐEN đều đặn và nhóm không sử dụng, nồng độ insulin của nhóm người dùng TỎI ĐEN tăng lên rõ rệt so với nhóm người không dùng.

tỏi đen - giảm đường huyết


5. Tỏi đen - Phòng chống các bệnh đường hô hấp


Vơi không khí ô nhiễm khói bụi, nguồn nước không an toàn, thực phẩm bẩn…là tác nhân gây ra các bệnh lý cho con người đặc biệt là bệnh về đường hô hấp. Đặc tính ưu việt của tỏi là kháng khuẩn nên sẽ rất tốt khi chúng ta dùng hằng ngày để bảo vệ đường hô hấp cũng như bảo vệ cơ thể


6. Tỏi đen -  Tăng cường hệ miễn dịch (kháng sinh)


Chất Allicin trong TỎI ĐEN có công dụng chống siêu vi khuẩn trong cơ thể. Chúng có thể tiêu diệt hàng chục loại virus và vi sinh vật gây bệnh... Ngoài ra, nhờ chứa nhiều hoạt chất quý giá nên TỎI ĐEN còn là loại dược phẩm rất tốt để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, giúp con người luôn mạnh khỏe và có thể chống chọi với nhiều loại bệnh tật …

tỏi đen - khỏe mạnh


7. Tỏi đen -  Cung cấp 18 loại acid amin và các vitamin – Làm đẹp da


TỎI ĐEN cung cấp 18 loại acid amin, chứa chất chống oxy hóa, giúp cơ thể tăng sinh collagen, là trợ thủ đắc lực cho việc chống lão hóa.

One thought on “Tỏi đen - Bảy công dụng điển hình”

Leave a Reply