Xin chào đến với tỏi đen OKKO

Giỏ hàng 0 SP: 0,00 ₫

Món ngon tỏi đen (Phần 2)

Tỏi đen thực sự chưa được phổ biến tại Việt Nam. Vì vậy để mua được tỏi đen không phải là điều dễ dàng. Một phần do công dụng của tỏi đen được ít người biết đến, hiện tại giá thành của tỏi đen còn khá cao và thêm nữa là việc cách sử dụng tỏi cũng được ít người biết đến. Nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi là sử dụng tỏi đen như thế nào? cho nên Tỏi đen vẫn chưa đi vào được đời sống hàng ngày của chúng ta và để tỏi đen trong bếp mỗi nhà cũng là một điều khó khăn. Nay tỏi đen Okko xin giới thiệu một số món ăn về tỏi đen được các đầu bếp nổi tiếng trên thế giới.

Nhân của Sandwich

Mahin

Jeff Mahin là đầu bếp và cộng tác tại Lettuce Entertain You Enterprises và là người sáng tạo cho Stella Barra Pizzeria (Santa Monica, Hollywood, Chicago, DC mở cửa vào mùa đông 2014), Summer House Santa Monica (Chicago, DC mở cửa vào mùa đông 2014), and M Street Kitchen (Santa Monica). Mahin đã dành được nhiều giải thưởng công nghiệp bao gồm Zagat's "30 under 30," Forbes "30-under-30" danh sách các ngành khách sạn up-and-comers và nhà hàng khách sạn của "13 để xem trong năm 2013."
Tôi thích làm  tỏi đen cho một bánh sandwich. Nếu bạn đang thực sự lười biếng, chỉ cần kết hợp mayo và tỏi đen trong một hỗn hợp. Nếu bạn muốn tự mình làm, mất ba lòng đỏ trứng (hoặc toàn bộ 1-2 trứng), 2-3 tép tỏi đen, một ít tiêu, một số muối, và một chút nước cốt chanh. Bắt đầu trộn, sau đó là phun thêm dầu hạt nho (hoặc dầu oliu). Giữ pha trộn và từ từ phun dầu hạt nho cho đến khi nó đông đặc và dày. Nếu bạn muốn, bạn có thể thêm nó cay ớt, hoặc thêm tỏi đen nhiều hơn để mang lại hương vị đó.

Sau đó đưa hỗn hợp bạn vừa chế biết bôi vào giữa bánh sandwich và đem đi nướng. Tốt hơn hết không chế biến nó trước 1h ăn.

Nước tương đen (tỏi đen)

Robin-Song-

Đầu bếp Robin Song of San Francisco's Hog & Rock đã làm việc trong nhà bếp hơn 10 năm bao gồm Berkeley's BayWolf, San Francisco's Serpentine, Daniel Patterson's Haven và Plum in the East Bay. ông đã đạt giải thưởng như là San Francisco Chronicle's Rising Star Chef in 2013.

Tôi đã làm món vịt khô xông khói. Muốn bắt chước một con vịt với tương đen và bánh kếp Bắc Kinh, vì vậy tôi đánh lên một tỏi đen tương đen. Về cơ bản tôi chỉ dùng trái vả chín nhuyễn hai phần và một phần tỏi đen  sau đó đánh chúng thật nhuyễn. vậy là chúng ta đã có một món tương đen, hoàn hảo cho các loại thịt nướng như gà, vịt, hoặc thịt heo.

Nước sốt Pan Rich

Annie

Đầu  bếp Annie Pettry lớn lên vườn vườn nhà và câu cá tại quê nhà của cô ở Asheville, North Carolina, cô đã đi nấu ăn ở nhiều nơi trước khi hạ cánh tại Nhà hàng Decca ở Louisville.  A 2014 Starchefs Rising Star, thực đơn của bà dựa trên các sản phẩm đa dạng của Kentucky nông nghiệp.

Tôi thêm tỏi đen trong nước sốt caramel cho một hương vị hồi nhẹ với một chút earthiness và một chút vị ngọt. Bắt đầu bằng hành caramelizing và thì là, và sau đó thêm một vài tép tỏi đen và một số cổ gà. Nấu chín rồi lọc nó, và bạn đã có một nước sốt thực sự tốt đẹp cho gà. Hoặc trộn trong một số bơ chảy để làm cho nó thêm phong phú.

toidenokko.com sưa tầm

Bình luận bài viết